0967 211 889

Dreamland Duy Tân – Công trình của chất lượng cuộc sống

Dreamland Duy Tân – Công trình của chất lượng cuộc sống
5 (100%) 1 vote

Dreamland Duy Tân tọa lạc tại vị trí đắc địa tại số 23 Duy Tân, nơi đây là một trong những khu vực phát triển với tốc độ chóng mặt, mang đến tiềm năng đầu tư tăng giá cao. Từ dựu án cũng có thể đi đến rất nhiều vị trí khác thuận tiện bậc nhất.

DREAMLAND DUY TÂN – NẰM TẠI KHU VỰC HUYẾT MẠCH TẠI TRUNG TÂM THỦ ĐÔ

Chung cư DreamLand Duy Tân tọa lạc tại vị trí vàng trung tâm Phố Duy Tân – Nơi được coi như Khu tài chính Phố Wall của Việt Nam. Dreamland Duy Tân Bonanza được bao quanh bởi những tuyến đường huyết mạch của thủ đô: Vành đai 3 – Trần Thái Tông – Xuân Thuỷ – Phạm Hùng, song song với các công trình tiện ích xã hội đầy đủ sẵn có, kiến tạo một môi trường sống văn minh & đẳng cấp.

– Phía Đông giáp khu đất của Công ty Ford Thăng Long
– Phía Tây giáp khu đất của Ngân hàng BIDV.
– Phía Nam Khu đất Công ty Bưu chính viễn thông liên tỉnh và Khu đất Công ty cổ phần thiết bị y tế Medinsco.
– Phía Bắc dự án giáp phố Duy Tân

Tòa nhà hỗn hợp văn phòng, dịch vụ thương mại & nhà ở Dreamland Bonanza Duy Tân được bao quanh bởi những tuyến đường huyết mạch của thủ đô như: Vành đai 3 – Trần Thái Tông – Xuân Thủy – Phạm Hùng kiến tạo một môi trường sống văn minh & đẳng cấp. Nơi được coi như khu tài chính phố Wall của Hà Nội, tập trung nhiều ngân hàng, tập đoàn tài chính lớn: Với 16 ngân hàng thương mại, các tập đoàn kinh tế nhiều ngân hàng, tập đoàn tài chính lớn: FPT, CMC, Samsung Viettel, PVI, Manulife, Prudential……

DREAMLAND DUY TÂN – CĂN HỘ SỐNG TUYỆT VỜI

Dreamland Duy Tân tọa lạc tại vị trí không thể tuyệt vời hơn của quận Cầu Giấy. Dự án được triển khai trên khu đất rộng 4.3ha bao gồm 1 tháp căn hộ cao 30 tầng nổi, 3 tầng hầm cùng 378 căn hộ cao cấp có diện tích từ 74m2 đến 174m2. Tại dự án Chung cư Dreamland Duy Tân bạn cùng gia đình sẽ được tận hưởng một cuộc sống với đầy đủ tiện nghi, hiện đại, đẳng cấp và bình yên nhất.

Đây là một dự án bất động sản lớn được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu Hiện Đại (dự án được xếp vào loại bất động sản Quý Hiếm của thủ đô), dự án Dreamland Duy Tân mang những nét kiến trúc rất hiện đại hòa quyện cùng cảnh quan thiên nhiên xung quanh dự án.

Với bể bơi thông minh được ví như một viên ngọc xanh đẹp lung linh đính trên màu xanh của dự án, bạn cùng gia đình sẽ được thả mình vào hồ bơi trong những ngày hè nóng lực để tận hưởng những phút giây thoải mái, sản khoái sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Phòng tập thể dục thể thao được đầu tư rất nhiều trang thiết bị và máy móc hiện đại sẵn sàng phục vụ nhu cầu của bạn và gia đình.

Dreamland Duy Tân mang đến cho quý khách hàng không gian sống đẳng cấp bậc nhất với nhiều tiện ích sống đẳng cấp có một không hai. Có thể khẳng định chắc chắn rằng đây là căn hộ sống tuyệt vời mà những nhà đầu tư thông minh không thể bỏ qua.

RELATED

DMCA.com Protection Status